Sàn gỗ công nghiệp - Sàn gỗ và nội thất màu xám trang nhã và ấn tượng

24 - 04 - 2013

Một phòng ngủ sắc xám bình yên với giường thấp, tủ, tường... cùng với mảng gạch trần nâu ngoài khung cửa làm không gian tĩnh lặng mà thuần khiết

Là sự hôn phối khi trộn lẫn đen và trắng, màu xám là màu của sâu lắng. Trong nội thất, xám là một màu trung chuyển dành cho nhiều biến tấu. Một tông màu màu xám nhẹ của căn phòng cho cảm giác yên tĩnh và thư giãn.

sàn gỗ công nghiệp - sàn gỗ màu xám

Xám cũng có thể làm màu nền cho những màu mạnh khác cần làm giảm sắc độ và khuất phục.Do tính biểu cảm riêng của mình, màu xám hay được sử dụng cho các phòng ngủ, phòng tắm, thư phòng.Theo phong thuỷ học, màu xanh dương và xám (đen) thuộc hành Thuỷ (phương Bắc). Như vậy xám hợp nhất với các căn phòng thuộc hướng Bắc và những người mệnh Mộc (Thuỷ dưỡng Mộc).

sàn gỗ công nghiệp - nội thất màu xám

Màu xám có thể phát huy hoàn toàn tác dụng khi hoà hợp những màu khác, tạo ra một không gian tinh tế.Sắc xám sang trọng và lịch lãm khi kết hợp cùng gam nâu nhẹ của ván gỗ tự nhiên.

Màu xám có thể đứng cùng với tất cả những đồ dùng bằng các chất liệu và màu sắc khác nhau. Sự xám nhẵn của bàn và tủ ở bộ sưu tập trên tương phản một cách tinh tế với chất thô mềm của thảm trải dưới sàn và nét tự nhiên mộc mạc của vân gỗ trên vách tường, sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp - hình ảnh công trình sản phẩm

Trong thế giới thiết kế nội thất và thời trang phương Tây, màu xám là đỉnh cao của sự tinh tế và thanh lịch.Sàn gỗ nâu, sắc xám của tường và bàn tạo thành một thiết kế rất "đắt".

Là một trong những màu giảm stress và tập trung, cùng xanh nhạt, xanh lá tươi, ghi, xám cũng thích hợp cho các góc làm việc.

sàn gỗ công nghiệp - hình ảnh sàn gỗ

Chất "thiền" tĩnh lặng còn được nhấn mạnh thêm bằng chậu bonsai đặt trên chiếc án thư xám hiện đại.

sàn gỗ công nghiệp - hình ảnh sàn gỗ janmi

Đồ nội thất gỗ màu xám cũng nền sàn gỗ màu vàng nhạt gây cảm giác rất thú vị. Nó bàng bạc, tinh tế, kết hợp rất tốt với các gam màu khác, hoặc đứng một mình cũng rất "có gu".